Trang chủ / Văn hóa

Liên hoan du lịch Mẫu Sơn 2018

Theo Báo Công Thương Điện Tử - Friday, 06/07/2018, 09:27, GMT+7

Ngày 7/7 tới, tại khu du lịch Mẫu Sơn (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn), Sở VHTT&DL Lạng Sơn sẽ tổ chức Liên hoan du lịch Mẫu Sơn năm 2018, với sự tham gia của Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Du lịch tỉnh, các DN kinh doanh du lịch lữ hành trên toàn quốc và DN kinh doanh dịch vụ, du lịch trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Kết quả hình ảnh cho du lịch mẫu sơn
Ảnh minh họa

Trong liên hoan này, Sở VHTT&DL Lạng Sơn và các đơn vị liên quan sẽ tổ chức tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, các đồng bào dân tộc trên địa bàn Khu du lịch Mẫu Sơn về ý nghĩa các hoạt động của việc tổ chức Liên hoan du lịch Mẫu Sơn năm 2018. Thiết kế các không gian bằng hoa tại một số điểm tham quan trên Khu du lịch để du khách trải nghiệm và chụp ảnh quảng bá. Tổ chức không gian phiên chợ vùng cao Mẫu Sơn (gồm: trưng bày giới thiệu các sản vật địa phương, các trò chơi dân gian vùng núi Mẫu Sơn, trình diễn nấu rượu Mẫu Sơn truyền thống và quay lợn trực tiếp phục vụ khách du lịch…). Tổ chức tham quan núi Phặt Chỉ. Giao lưu văn hóa nghệ thuật dân tộc Tày, Nùng, Dao…

Theo Sở VHTT&DL Lạng Sơn, liên hoan nhằm tiếp tục quảng bá khơi dậy tiềm năng, thế mạnh của du lịch Lạng Sơn nói chung và Mẫu Sơn nói riêng, tạo điều kiện giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác làm du lịch đồng thời đẩy mạnh phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giới thiệu cơ hội đầu tư, giao lưu hợp tác kinh tế trong và ngoài tỉnh. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 58 năm thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9/7/1960 – 9/7/2018) và triển khai các nội dung trong Quy hoạch tổng thể khu du lịch quốc gia Mẫu Sơn đến năm 2030 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Tagged with

Viết bình luận

Bình luận từ 5 - 2000 ký tự. ( chỉ hiện khi nhập ko đúng )

Tin liên quan
Tin nổi bật khác